วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป๊ ตามหานางเอกแม้กระนั้นได้สหายนางเอกก็จัดไปก่อน

ดูหนังโป๊ นึกออกดีในช่วงเวลาที่อายุ 15 ผมก็เริ่มฝึกหัดดูหนังโป๊แล้ว ขณะนั้นหนังโป้ที่พอเพียงหาดูได้มันจะเป็นหนังเอวีไทยคิดแต่เพียงว่าหนังโป้ฝรั่งมันอาจหายากก็จะแอบมองหนังเอ็กซ์ไทยเป็นส่วนมาก แต่ว่าพอเพียงเริ่มโตขึ้นอีกนิดการหาดูหนังเอ็กซ์ก็เกิดเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ได้รับรู้ว่าหนังอาร์ฝรั่ง หนังอาร์ประเทศญี่ปุ่นนั้นหาดูไม่ยากเลย แม้กระนั้นหนังเอ็กซ์ไทยนั้นหาดูยากกว่าเสียอีก แถมหนังเอ็กซ์เมืองนอกก็มีแม้กระนั้นงามๆขาวเนียนทั้งหมดทำให้น้ำแตกได้ง่ายยิ่งกว่าเสียอีก
และจากนั้นก็งดเว้นการดูหนังเอวีไทยไปสักระยะด้วยเหตุว่าเริ่มติดการดูหนังเอ็กซ์เมืองนอกจนถึงเมื่อเร็วๆนี้สหายก็ส่งหนังโป้หนังผู้ใหญ่ไทยมาให้มองช่วงแรกก็มองมันก็บันเทิงใจดีหนังเอวีของที่มาจากเมืองนอกแม้กระนั้นพอสมควรไปครู่หนึ่งนี่มันหนังเอวีไทยนิเสียงพูดคุยกันคนประเทศไทยแจ้งชัด พูดว่าตรอกเร็วๆแทงแรงๆพี่ ดูหนังโป๊ อะไรอย่างงี้ ยอดเยี่ยมแล้วบางทีอาจด้วยไม่ค่อยมีผู้ชมหนังโป้หนังผู้ใหญ่ไทยเท่าไรนักเลยจำเป็นต้องรีบปรับปรุงกันสักนิด ที่สำคัญเด็กที่มาเล่นหนังเอวีผมทายใจเอาว่าอาจหาได้ตามตู้ไม่ยาก เมื่อเป็นอย่างงี้ก็จัดว่าดีเลยได้มองเห็นท่าทางก่อนที่จะมีการเย็ดมันก็ต้องตามหาคุณสักนิดสักหน่อย
และเริ่มออกไปพบนางเอกหนังเอวีดังที่อยากและก็ไปพบคนเค้าหน้าคล้ายกับที่พวกเราได้มอง แม้กระนั้นดูดีๆมันก็ไม่ใช่เพราะเหตุว่าคุณมีรอยสักเล็กๆแม้กระนั้นในหนังเอวีมันไม่มี แม้กระนั้นก็ไม่มีปัญหาผมก็เปิดหนังเอ็กซ์ไทยเรื่องเด็ดมองกับคุณ แล้วคุณก็กล่าวว่าคนนี้เพื่อนพ้องคุณ แต่ว่าวันนี้เขาไม่อยู่ว่าแล้วจำเป็นต้องพบแต่ว่าเสียดายว่าวันนี้ไม่ใช่วันของผมแต่ว่าไม่มีปัญหาเนื่องจากคุณกล่าวว่า ลีลาท่าทางคุณก็เด็ดไม่แพ้คนนี้แน่ๆ เมื่อคุณบอกมาแบบงี้ก็จัดเหมาคืนในทันที ผมชักกระหายจัดหนักขึ้นมาแล้วพอใช้จังหวะก็เข้าโอบกอดและจากนั้นก็จะแทงคุณแค่นั้น คุณหัวเราะบอกอคุณย่ารีบประเดี๋ยวน้ำแตกก่อนหนูเสร็จ เด็กมันก็มีอารมณ์ขันแต่ว่า แต่ว่าเรื่องน้ำแตกวันนี้ไม่ธรรมดาแน่ๆ ดูหนังโป๊ก็จัดยาทนมาเป็นระเบียบเรียบร้อยจำต้องเอาให้มันที่สุดสิ่งเดียว
เริ่มจัดกับคุณคุณก็เริ่มดูดควยให้ท่าทางคุณสำหรับในการเย็ดจำเป็นต้องเปิดเพลงไปด้วยเบาๆหนังอาร์จะเปิดไม่เปิดก็ได้ และก็เริ่มขย่ม คุณจัดไปตามจังหวะเพลงแจ๋วมากๆแจ๋วจริงอย่างที่คุณได้กล่าวไว้แต่ว่าคุณก็ไม่สามารถที่จะทำให้น้ำผมแตกได้ผมจะต้องจับคุณมาแทงซ้ำอีกคุณร้องคร่ำครวญไม่หยุดกว่าน้ำจะแตกก็เล่นเอาคุณหอบไม่น้อย คุณพูดว่าคดโกงเล่นยาทนอย่างงี้หนูก็ตายพอดิบพอดี ดันมารู้อีกก็พวกมือโปรจำต้องทราบแน่ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ตัวเล็กจัดว่าเด็ดกว่าตัวใหญ่

หนัง18+ ความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องsex เป็นการได้เย็ดเด็กที่ตัวเล็กๆรวมทั้งลีลาท่าทางจำเป็นต้องเด็ดด้วย ผมมั่นใจว่าพวกเราคนไม่ใช่น้อยถูกใจห...