วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

หนังโป๊ใหม่ กะว่าจะดูหนังโป๊และชักว่าวแปลงเป็นเย็ด 2 รอบซ้อน

หนังโป๊ใหม่ เวลานี้ก็มืดค่ำพอควรนอนไม่หลับก็เนื่องจากว่ากาแฟเมื่อบ่ายนี้แน่นอนทำยังไงดีภรรยาก็หลับไปแล้วดูหนังโป๊แล้วชักว่าวสักรอบก็คงนอนได้ ว่าแล้วเข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ดูหนังโป๊นิดหน่อย ในตอนกำลังนอนดูหนังโป๊อยู่ภรรยาก็พูดว่าเสียวดีนะ ผมตกอกตกใจน้อยคุณก็ยังไม่หลับ คุณกล่าวว่าไฟมันส่องตาก็เลยดูหนังโป๊เป็นเพื่อน หนังโป๊ใหม่ เมื่อเป็นแบบนี้เข้าทางพอดิบพอดีให้ภรรยาดูหนังโป๊ถัดไปลอดลงไปที่หว่างขาจัดแจงเช็คภาวะท้องทุ่งน้อยว่าน้ำมาพร้อมที่จำดำข้าวหรือยัง
น้ำมานิดหน่อยพองามลงลิ้นอีกนิดคุณก็ดูเหมือนจะพร้อมให้ปลูกข้าวแล้ว และจากนั้นก็ขึ้นมาจูบแลกเปลี่ยนลิ้นกับคุณคุณก็จับควยชักว่าวไปๆมาๆและก็หน้าจอที่ปากรูหีแล้วหลังจากนั้นก็ดันตนเองให้มันได้เสียบคุณบอกง่วงงุนก็ง่วงนอน ยังมากระหายจัดอีกจัดหนักเร็วๆเลยจ้ะสักครู่วันพรุ่งตื่นสายว่าและจากนั้นก็จัดไปตามคำร้องขอไม่รอคอยช้าซอกซอยไปตามจังหวะสายย่อที่เน้นย้ำๆไม่รีบมากมายสักครู่น้ำแตกก่อนเสร็จ คุณหลับตาแล้วหลังจากนั้นก็ทำหน้าเสียวกับบอกตลอดว่าเสียว เสียว จะครวญก็ไม่คร่ำครวญบอกแม้กระนั้นเสียวสิ่งเดียว จำต้องจัดแจงให้ครวญคร่ำให้ได้มิเช่นนั้นเสียชื่อเสียงพวกเราหมด จัดแจงปากดูดนมแรงๆและจากนั้นก็ซอกซอยไปด้วย ครั้งนี้สำเร็จคุณมีครางครวญออกมาแล้วน้ำมาเต็มหีมันลื่นเป็นที่สุด
แล้วสุดท้ายก็น้ำแตกสุขสมอารมณ์หมายกันไป หนังโป๊ใหม่ รู้สึกเริ่มง่วงงุนมานิดหน่อยแล้วปลดปล่อยให้น้ำมันค้างอยู่อย่างนั้นสักครู่ก็หลับไปเอง ปิดโทรศัพท์เคลื่อนที่ปิดหนังเอ็กซ์รวมทั้งนอน แต่ว่ามีความคิดว่าความง่วงนอนมาที่ผมแต่ว่าสำหรับภรรยาผมราวกับจะเริ่มตื่นตัว คุณมาคลำเล่นที่ควยตลอดระยะเวลา คุณกล่าวว่าไม่ง่วงงุนแล้วทำอย่างไรดี ผมก็บอกไปว่าง่วงแล้วเอายังไงดี ว่าแล้วคุณก็เปิดผ้าที่เอาไว้ห่มดูดควยรวมทั้งพูดว่าจัดเองก็ได้ไม่ขอคืนดีหลอก ควยมันแข็งแล้วคุณก็จัดแจงควบต่อ คุณจัดแจงจนถึงคุณสมใจแม้กระนั้นผมนี่สิยังไม่เสร็จก็จำเป็นต้องลุกมาจับท่าสุนัขซอกซอยซ้ำอีกครั้ง ตอนนี้จัดกันยาวกว่ารอบแรกไปอีก กะว่าดูหนังโป๊แค่นิดหน่อยแล้วชักว่าวนอนแม้กระนั้นในขณะนี้เปลี่ยนเป็นว่าจัดหนักไป 2 รอบกันเลย มันก็แบบงี้ล่ะในตอนที่คนหนึ่งต้องการแต่ว่าอีกคนไม่ต้องการที่จะอยากมันก็จำเป็นต้องตอบสนองกันเล็กน้อย จัดไปยาวๆกว่าจะได้นอนเกือบจะตี 2 แต่ว่ามันก็คุ้มดีนานแล้วที่พวกเรามิได้เย็ดต่อเนื่องกัน 2 รอบ ความสำราญแบบงี้หาได้ไม่ง่ายเลยซอกซอยเข้าไปน้ำไม่ออกก็ตรอกมันเข้าไป สุดที่รักเสร็จไปกี่รอบแล้วเนี้ยครวญไม่หยุดเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ตัวเล็กจัดว่าเด็ดกว่าตัวใหญ่

หนัง18+ ความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องsex เป็นการได้เย็ดเด็กที่ตัวเล็กๆรวมทั้งลีลาท่าทางจำเป็นต้องเด็ดด้วย ผมมั่นใจว่าพวกเราคนไม่ใช่น้อยถูกใจห...